KẾT QUẢ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CÁC CẤP NĂM HỌC 2017- 2018

THÀNH CÔNG MỸ MÃN KHI THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TỪ CẤP TRƯỜNG ĐẾN CẤP TỈNH NĂM HỌC 2017- 2018
       Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018, Trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức thành công Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Căn cứ kết quả Hội thi của Trường và Kế hoạch tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THCS huyện Núi Thành, Trường THCS Nguyễn Khuyến đã thành lập Đoàn tham gia dự thi cấp huyện có 3 thầy cô gồm: Thầy Châu Quang Vũ- GV dự thi môn Thể dục; Thầy Lê Văn Trung- GV dự thi môn Công nghệ; Cô Lương Vũ Thùy- GV dự thi môn Tin học. Cả 3 thầy cô đều được công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, trong đó cô Thùy và thầy Vũ đạt giải nhất cấp huyện và vinh dự được Phòng GD-ĐT Núi Thành chọn tham gia dự thi cấp tỉnh.
       Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh diễn ra từ ngày 18- 20/01/2018. Hội thi lần này là hội tụ của tất cả các thầy cô giáo xuất sắc đại diện cho các đơn vị Phòng GD-ĐT ở các huyện thị trong toàn tỉnh Quảng Nam. Các thầy cổ đã trải qua 3 phần thi bắt buộc đó là: Sáng kiến kinh nghiệm, Bài thi năng lực và Thực hành tiết giảng. Sau 2 ngày tham gia thi khẩn trương, nghiêm túc. Kết quả 2 thầy cô Trường THCS Nguyễn Khuyến đều đạt giải ngoài mong đợi, cụ thể: Thầy Châu Quang Vũ đạt giải nhất, cô Lương Vũ Thùy đạt giải ba và góp phần vào thành công của đơn vị Phòng GD -ĐT Núi Thành đạt giải nhất toàn đoàn. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2017- 2018.

Cô Lương Vũ Thùy nhận thưởng giải ba môn Tin học

Thầy Châu Quang Vũ nhận thưởng giải nhất môn Thể dục