Top phần mềm cắt file thành nhiều phần hiệu quả nhất

Đăng lúc: Thứ hai - 30/10/2017 16:40 - Người đăng bài viết: quantri1

Chắc nhiều người dùng chỉ nghĩ rằng chỉ có công cụ winrar mới hỗ trợ việc nén, giải nén hay cắt file này, tuy nhiên đối với những ứng dụng có dung lượng lớn như Teamviewer hay foxit reader thì dùng winrar sẽ không mang lại hiệu quả tốt nhất.

1 Công cụ HJSplit

Nếu nói đến các phần mềm chia file thì HJSplit chính là cái tên đầu tiên mà chúng ta cần phải nhắc đến, phần mềm HJSplit với đầy đủ các tính năng cắt ghép cơ bản giúp bạn dễ dàng chia nhỏ file của mình ra với nhiều định dạng khác nhau mà một số phần mềm chia file có thể sử dụng được. HJSplit rất dễ sử dụng và là một phần mềm chia file hoàn toàn miễn phí nên bạn đọc không cần phải lo lắng về chuyện dùng thử hay bản quyền phần mềm nhé.

2 Phần mềm 7 ZIP

Chắc nhiều người dùng không nghĩ rằng phần mềm 7 Zip lại hỗ trợ việc chia hay tách file này. Khác với các phần mềm khác khi không được phép tùy chỉnh file chia nhỏ nhưng với 7 Zip bạn được hoàn toàn làm chủ tính năng này và ngoài ra 7 Zip cũng hỗ trợ công nghệ mã hóa file 256 Bit mạnh mẽ.  Tuy nhiên cũng tương tự như winrar, 7 Zip chỉ hoạt động tốt với những file có dung lượng nhỏ.

3 Phần mềm WinMend File Splitter

Mặc dù không được sử dụng rộng rãi nhưng cũng là một sự lựa chọn không tồi cho những ai muốn chia file hay ghép file lại. Sở hữu giao diện cơ ban khá giống với FFFJ nhưng đẹp hơn, chức năng của WinMend File Splitter thì tương tự, đây cũng là phần mềm chia file đáng để bạn thử sử dụng.

Đó là các ứng dụng hỗ trợ bạn chia một file có dung lượng lớn thành nhiều file nhỏ hơn để di chuyển hay gửi qua mạng dễ dàng hơn.Xem thêm:Key Avast Premier AVAST - Phần Mềm Antivirus Đáng Dùng Nhất

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Đọc báo trực tuyến

vé máy bay vé máy bay