Giới thiệu game Rope'n'Fly 3

Đăng lúc: Thứ bảy - 02/07/2022 09:43 - Người đăng bài viết: admin
Rope’n’Fly 3 là một trong những phiên bản của Rope’n’Fly. Nhân vật của bạn sẽ thực hiện chuyến phiêu lưu trên không bằng cách móc dính dây vào các tòa nhà cao tầng. Tuy cách chơi khá đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải cẩn thận để duy trì nhân vật ở trạng thái trên không. Một chút sơ suất của bạn sẽ khiến nhân vật rơi xuống đất tan xác và kết thúc game. Rope’n’Fly 3 là một game khá vui nhộn nhưng kết thúc lại kinh dị. Rope’n’Fly 3 có nhiều tính năng lựa chọn đang đợi bạn khám phá đấy!

Giới thiệu game Rope'n'Fly 3

Nhân vật trong Rope’n’Fly 3 với sự điều khiển của bạn sẽ tung mình trong không trung. Nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn là không để nhân vật rơi xuống đất mà phải đi càng xa càng tốt. Bạn có thể tưởng tượng cách di chuyển của nhân vật giống với người nhện. Thế nên, việc phóng dây thừng có độ dài phù hợp và móc dính chúng vào các tòa nhà cao tầng kịp thời rất quan trọng. Hãy tập trung và kéo dài mạng sống của nhân vật càng lâu càng tốt. Thiết lập kỷ lục đu dây cho nhân vật ngay bây giờ thôi nào!
Tải thêm: Minecraft Pe Apk

Cách chơi game Rope'n'Fly 3

Cách chơi game tuy đơn giản nhưng cũng cần sự tính toán tỉ mỉ. Chỉ cần chạm và giữ để phóng và điều chỉnh độ dài của dây. Bạn có thể thấy, điều chỉnh dây đến mức độ nào mới phù hợp không phải dễ. Có một mẹo nhỏ để nhân vật không rơi xuống đất là để độ dài của dây ngắn hơn so với chiều cao của tòa nhà. Đồng thời, nếu bạn thấy những chiếc máy bay vụt ngang qua thì đừng ngần ngại phóng dây vào nó. Máy bay sẽ kéo bạn đi được một đoạn đường khá dài mà không cần phải móc dây vào các tòa nhà cao tầng nữa.

Tính năng game Rope'n'Fly 3

Rope'n'Fly 3 có nhiều chế độ lựa chọn mà nhất định bạn phải thử. Từ nhân vật, loại dây, cho đến hoạt cảnh đều có thể tự do lựa chọn theo sở thích. Bạn sẽ có 6 sự lựa chọn nhân vật bao gồm Zombies, Santa Claus, R8, Skully, Coco và Rodriguez. 7 loại dây với 7 ánh sáng khác nhau sẽ khiến bạn thích thú. Hoạt cảnh thú vị với sự thay đổi thời gian trong ngày từ bình minh đến hoàng hôn và tối. Ngoài ra bạn có thể cài đặt chế độ chơi như giới hạn về thời gian chơi hay thời gian tự do. Các mức độ chơi có thể điều chỉnh từ level dễ cho đến khó.

Tải game Rope'n'Fly 3 Apk + Mod miễn phí cho Android

Chúng tôi cung cấp bản Mod  và phiên bản gốc trên Google Play. Hãy lựa chọn file ưng ý nhất dành cho hệ điều hành Android của bạn. Các file của chúng tôi đều được lựa chọn rất an toàn và không chứa link độc hại hay virus. Tải ngay Rope'n'Fly 3 Apk và khám phá ngay thôi nào!
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Đọc báo trực tuyến

vé máy bay vé máy bay