Đánh giá tiềm năng nổi bật của dự án Akari City giai đoạn 2

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/11/2023 21:02 - Người đăng bài viết: admin
Tiếp nối thành công của dự án Akari City giai đoạn 1 và đã thực hiện bàn giao 6 block cho cư dân. Chủ đầu tư Nam Long Group đã chính thức ra mắt dự án căn hộ Akari City giai đoạn 2 với 04 block có diện tích từ 60m2 tới 99m2 gồm 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Dự án này sẽ đem lại một khu đô thị tổng hợp sầm uất nhất ở khu Tây Sài Gòn với phong cách sống mới. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin và đánh giá tiềm năng của dự án này thì mọi người hãy tìm hiểu qua bài viết sau.

Giới thiệu Akari City giai đoạn 2

Giai đoạn 2 của dự án Akari City sẽ bao gồm 04 block với tổng cộng 29 tầng. Căn hộ được xây dựng từ tầng 04 đến tầng 29. Phần không gian từ tầng hầm đến tầng 3 sẽ được sử dụng để đặt chỗ đỗ xe, shophouse và các tiện ích phục vụ cư dân. Cụ thể là dự án sẽ có các block như sau: Block AK7 với 494 căn, Block AK8 với 390 căn, Block AK9 với 468 căn và Block AK10 với 338 căn.

Thông tin chi tiết về dự án Akari City Nam Long như sau:

• Tên dự án: Akari City Nam Long
  • Vị trí: 77 Đường Võ Văn Kiệt, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Nam Long, Nishi Nippon Railroad & Hankyu Realty
  • Diện tích: 8,6 hecta
  • Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản
  • Pháp lý: Sở hữu ổn định lâu dài (có đầy đủ sổ hồng) và thời gian sở hữu 50 năm với người nước ngoài.

Vị trí của dự án Akari City giai đoạn 2

Akari City Giai Đoạn 2 vẫn đang tọa lạc tại vị trí đắc địa ở phía Tây Sài Gòn. Vị trí này trực tiếp kết nối với Đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây là một tuyến đường chính nối liền từ phía Đông sang phía Tây của TP.HCM. Với vị trí chiến lược này, dự án không chỉ đảm bảo vấn đề an cư thuận tiện mà còn tạo ra cơ hội giao thương khá thuận lợi.

Khu vực phía Tây hiện nay cũng ít có dự án căn hộ mới. Akari City là một trong số ít những dự án có quy mô lớn, chiếm tổng diện tích rộng lớn là 8,6 hecta. Sự độc đáo của dự án không chỉ nằm ở quy mô mà còn tại sự đa dạng của các tiện ích phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân. Từ an cư, chăm sóc sức khỏe, giáo dục đến giải trí và mua sắm.

Ngoài ra còn có những tiện ích ngoại khu được đánh giá cao xung quanh dự án Akari City giai đoạn 2 như sau:

• 1 phút để tận hưởng mọi tiện ích thương mại và dịch vụ trong khu đô thị.
  • 10 phút đi đến bến xe miền Tây.
  • 10 phút đi đến bệnh viện quốc tế CIH, Triều An.
  • 15 phút đi đến Aeon Mall, Chợ Lớn, MegaMall.
  • 20 phút đi đến Chợ Lớn Quận 5, Quận 6.
  • 25 phút đi đến trung tâm của Quận 1.

Thiết kế của căn hộ Akari City giai đoạn 2

Các căn hộ tại Akari City Giai Đoạn 2 được chăm chút trong thiết kế. Nó mang đến không gian ấm cúng và linh động theo phong cách Nhật Bản. Diện tích của căn hộ được phân bố đa dạng. Thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân.

Trong 4 block của Akari Giai Đoạn 2, diện tích chủ yếu của căn hộ nằm trong khoảng từ 60m2 đến 80m2. Với tất cả căn hộ đều được thiết kế kèm theo ban công, ngay cả đối với căn hộ có diện tích nhỏ nhất.

Akari City thuộc phân khúc căn hộ chuẩn Flora. Nó đặc trưng bởi mức giá vừa phải và phù hợp với đa số người dân Việt Nam. Thiết kế này không chỉ tập trung vào sự tiện nghi mà còn tạo ra một không gian sống thoải mái và thân thiện. Đồng thời nó phản ánh sự hiện đại và ấm áp trong phong cách sống Nhật Bản.

Tiện ích nội khu - ngoại khu của Akari City giai đoạn 2

Dự án Akari City Giai Đoạn 2 được đầu tư xây dựng với một loạt các tiện ích đa dạng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân. Đặc biệt, dự án đặc biệt chú trọng vào khu vui chơi trẻ em và các hoạt động ngoài trời cho người lớn.

Diện tích xanh được quan tâm đặc biệt với các tiện ích như Khu tổ chức tiệc gia đình, Quảng trường 1.300m2, Sân chơi trẻ em, Khu BBQ, Khu Gym - Yoga ngoài trời, Hồ bơi, Phòng chơi cho trẻ em, Phòng đa năng, Phòng Gym - Yoga, Khu tổ chức tiệc trong nhà.

Tầng 3 của dự án được thiết kế với các tiện ích dùng chung nhằm tạo ra không gian giao lưu cho cư dân. Bao gồm Vườn Nhật, Khu tập thể dục ngoài trời và Hoa viên nội khu.

Hệ thống trường học Ngô Thời Nhiệm từ cấp 1 đến cấp 3 ngay kế bên dự án cũng tạo ra sự thuận tiện trong việc giáo dục trẻ em cho các gia đình. Bên cạnh đó, trong bán kính từ 500m đến 4,5km có khá nhiều trường mầm non và trường học các cấp khác. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa đón trẻ em của các phụ huynh. Những yếu tố này không chỉ làm tăng giá trị của Akari City hiện tại mà còn đóng góp vào tiềm năng phát triển trong thời gian tới.

Đánh giá tiềm năng của Akari City giai đoạn 2

Akari City Giai Đoạn 2 là một trong những dự án căn hộ hiếm hoi được giới thiệu trong thời điểm hiện tại. Nó được ra mắt trong bối cảnh có sự bảo đảm uy tín từ uy tín của chủ đầu tư Nam Long và hai đối tác Nhật Bản là Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty.

Với kiến trúc vuông vức, độc đáo và tận dụng hiệu quả không gian, mọi căn hộ tại dự án đều được thiết kế có ban công. Nó mang lại sự thông thoáng tối đa cho không gian sống.

Diện tích của các căn hộ trong Akari City Giai Đoạn 2 được phân chia một cách linh hoạt. Điều này tạo ra nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng.

Không chỉ vậy, hệ thống trường học Ngô Thời Nhiệm từ cấp 1 đến cấp 3 ngay kế bên dự án cũng là một điểm đặc biệt. Nó giúp tăng giá trị của Akari City trong tương lai với các gia đình.

Với mức giá khởi điểm hấp dẫn và lịch thanh toán linh hoạt kết hợp với gói vay ưu đãi từ Nam Long, Akari City Giai Đoạn 2 hứa hẹn là lựa chọn xuất sắc cho cả những khách hàng có nhu cầu ở và những nhà đầu tư.

Qua nội dung trên, chúng ta có thể thấy dự án Akari City giai đoạn 2 rất đáng để đầu tư vì có nhiều tiềm năng có thể gia tăng cao hơn nữa trong tương lai. Nếu muốn cập nhật thêm thông tin về bảng giá hay các thông tin khác về dự án thì mọi người có thể liên hệ theo thông tin sau.

KHU ĐÔ THỊ AKARI CITY NAM LONG

• Địa chỉ: Số 77 Đường Đại lộ Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: www.akari.vn