Quy hoạch bất động sản phục vụ nhu cầu giáo dục

Đăng lúc: Thứ tư - 13/09/2023 08:39 - Người đăng bài viết: admin
Hiện nay hệ thống giáo dục cả nước đang được quan tâm và đầu tư. Tại Núi Thành, tỉnh Quảng Nam việc đầu tư cho giáo dục được quan tâm. 

Cần Thơ cũng vậy, với mong muốn góp phần đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phát triển mạnh hoạt động giáo dục và đào tạo tại địa phương và các tỉnh thành ĐBSCL. UBND Thành phố Cần Thơ có những phát triển về cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo dục, nguồn nhân lực tri thức cũng như quy hoạch Cần Thơ như thế nào là hợp lý để phục vụ cho nhu cầu giáo dục. 

Tình hình bất động sản tại Cần Thơ

Hạ tầng giáo dục phát triển cũng là đòn bẩy cho sự tăng trưởng trong ngành bất động sản. Do ảnh hưởng của lạm phát, lãi suất tăng, trái phiếu doanh nghiệp khó phát hành, nhiều nơi thị trường bất động sản gần như đóng băng tại các tỉnh thành. Trong đó có Quảng Nam và Cần Thơ. 

Tuy nhiên, thị trường mua bán nhà đất Cần Thơ, dù giao dịch có chững lại nhưng giá cả vẫn phải chăng và đang có dấu hiệu khởi sắc trở lại. Bất động sản tại Cần Thơ sở hữu nhiều yếu tố hiện hữu làm tiền đề cho sự phát triển đô thị: trọng điểm kinh tế phía Nam, đầu mối giao thông - giao thương quan trọng nhất ĐBSCL, mật độ dân số cao, tăng trưởng kinh tế ổn định. 

Ảnh thị trường BĐS Cần Thơ đầy tiềm năng

Chính vì thế mà thu hút nhiều cư dân đến đây sinh sống và lập nghiệp, từ đó nhu cầu về nhà ở cũng như mua bán nhà đất tại địa phương hiện nay ngày càng tăng cao nhờ thu hút số lượng lớn người dân đến học tập, làm việc và sinh sống từ khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Quảng Nam, Đà Nẵng... Điển hình nhất là nguồn lao động dồi dào cho hoạt động công nghiệp. 

Tìm hiểu về quy hoạch bất động sản ở đâu? 

BDS NET là một trong những công ty bất động sản uy tín tại Cần Thơ, cung cấp giải pháp bản đồ bất động sản ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước tất nhiên có cả Cần Thơ, Quảng Nam,... bản đồ chi tiết đến từng quận huyện như Núi Thành (Quảng Nam) hay Cái Răng (Cần Thơ)

Không chỉ cung cấp những thông tin về bất động sản, phong thủy mà BDS.Net còn là một sàn giao dịch bất động sản uy tín, nơi các chủ đầu tư có thể đăng tin bất động sản để tìm kiếm khách hàng.

Ảnh Bản đồ quy hoạch Núi Thành, Quảng Nam

Hệ sinh thái BDS.Net cùng với Bản đồ Bất động sản, được hình thành và phát triển bởi Công ty Cổ phần BDS NET. Cùng với giải pháp lõi là Bản đồ Bất động sản,  là sản phẩm proptech được xây dựng và hoàn thiện với mục tiêu vì cộng đồng bền vững, phục vụ cho nhiều đối tượng từ người mua/ bán, thuê/ cho thuê, nhà đầu tư, nhà dịch vụ, nhà quản lý.

Bản đồ bất động sản sẽ giúp:

* Kết nối cộng đồng trong cùng khu vực, ở khắp mọi nơi

* Điểm tin cố định tiếp cận nhanh chóng và trực quan

* Nhiều tính năng kết nối hình ảnh trực quan sinh động…

Nhằm mục tiêu thấu hiểu sâu sắc, gần gũi và thiết thực nhất với từng địa phương, BDS NET đã định hướng xây dựng bản đồ bất động sản ở 63 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước.

BDS.NET không ngừng nâng cấp – không ngừng cống hiến để mang đến nhiều giá trị hơn phục vụ cho cộng đồng. Vẫn còn đó rất nhiều thử thách đòi hỏi phải nỗ lực hơn nữa và cũng cần nhiều hơn sự chung tay nhằm hướng tới giải quyết nhiều vấn đề chung mà Công nghệ hiện là điểm mấu chốt quan trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NET

Website (Dự án): https://bds.net/ 

Là sự kết hợp BDS (Bất động sản) - NET (Công nghệ)

Địa chỉ: Quận Ninh Kiều - Thành Phố Cần Thơ

Hotline: 0933 10 7979

BDS NET Giải pháp lõi “Bản đồ Bất động sản" giải quyết bài toán cho thị trường thứ cấp - sơ cấp - định danh.

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết