Dịch vụ cấp chứng nhận ISO 14001 uy tín tại GCDRI

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/12/2023 13:32 - Người đăng bài viết: admin
Ngày nay vấn đề bảo vệ môi trường đang được cả xã hội chú trọng. Vì thế việc xây dựng hệ thống quản lý trong hoạt động sản xuất nhằm làm giảm tác động vào môi trường là điều tất yếu. Tuy vậy khi tiếp cận với chứng nhận ISO 14001 thì còn khá nhiều doanh nghiệp chưa hiểu rõ. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ bài viết sau đây để biết được tầm quan trọng của chứng nhận ISO 14001.

Chứng nhận ISO 14001 là gì?


ISO 14001 được biết đến là hệ thống tiêu chuẩn quốc tế áp dụng cho đa dạng các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân mà không phân biệt quy mô, hình thức hay lĩnh vực hoạt động. Mục đích của tiêu chuẩn ISO 14001:2015 là đưa ra cho các tổ chức một khuôn khổ để bảo vệ môi trường và ứng phó với các điều kiện môi trường biến đổi. 


Các yêu cầu chính của chứng nhận ISO 14001 bao gồm:


- Xây dựng chính sách, mục tiêu và kế hoạch về môi trường

- Xác định các khía cạnh môi trường và đánh giá rủi ro

- Thiết lập các biện pháp kiểm soát và giảm thiểu tác động môi trường

- Xây dựng quy trình vận hành và khắc phục sự cố

- Đào tạo nhận thức về bảo vệ môi trường cho nhân viên

- Giám sát, đo lường và cải thiện hệ thống

Với những dự thay đổi tiêu cực của môi trường hiện nay, việc bảo vệ môi trường là vấn đề cấp thiết mà mỗi cá nhân đều phải có trách nhiệm. Nếu không có biện pháp cụ thể thì nguồn tài nguyên sẽ dần bị cạn kiệt, thời tiết ngày càng khắc nghiệt… Vì lẽ đó, giấy chứng nhận ISO 14001 là giải pháp hoàn hảo mà nhiều doanh nghiệp theo đuổi. BỞi đây chính là minh chứng có giá trị cao ho thấy doanh nghiệp có trách nhiệm với mục tiêu phát triển bền vững cùng với môi trường. 

Vậy doanh nghiệp cần làm gì để đạt chứng nhận ISO 14001?


Để có thể nhận được chứng nhận ISO 14001 đòi hỏi doanh nghiệp phải đạt được một số điều kiện nhất định. Cụ thể:


- Doanh nghiệp cần có sự tìm hiểu và xây dựng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn  ISO 14001.

- Doanh nghiệp phải có giấy tờ về ĐTM là cam kết bảo vệ môi trường, đề án bảo vệ môi trường trước khi được đánh giá chứng nhận.

- Thực hiện đánh giá bởi tổ chức chứng nhận sau khi doanh nghiệp đã có hệ thống quản lý tốt.

- Sau khi đánh giá xong, doanh nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ hay giấy chứng nhận  ISO 14001.


Dịch vụ đăng ký giấy chứng nhận ISO 14001 tại GCDRI 


GCDRI là tổ chức có nhiều năm kinh nghiệm về hoạt động cấp giấy chứng nhận ISO 14001. Nơi đây quy tụ nhiều chuyên gia có trình độ cao và giàu kinh nghiệm đã đạt được nhiều danh tiếng về sự xuất sắc trong lĩnh vực chứng nhận quốc tế.


Lựa chọn Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu GCDRI, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích đó là:


Giấy chứng nhận có giá trị cao: GCDRI sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá các hệ thống quản lý môi trường của doanh nghiệp theo tiêu chuẩn được đề ra trong ISO 14001. Giấy chứng nhận tại GCDRI hợp pháp và có hiệu lực cao trong thị trường Việt Nam cũng như thế giới.


Chất lượng dịch vụ vượt trội: Không chỉ cung cấp dịch vụ theo quy trình tiêu chuẩn, GCDRI còn tư vấn và đưa ra các giải pháp toàn diện, hữu ích để doanh nghiệp khắc phục điểm yếu, cải thiện hệ thống quản lý môi trường. Từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.
 

Chi phí hợp lý: GCDRI cam kết mức chi phí doanh nghiệp bỏ ra là tối ưu nhất. Bên cạnh đó còn được hưởng nhiều ưu đãi phù hợp với tình hình công ty. Chi phí được phân bổ và làm rõ chi tiết từng hạng mục và thông báo trực tiếp với khách. 

Với những chia sẻ về dịch vụ cấp giấy chứng nhận ISO 14001 được triển khai tại GCDRI - Tổ chức chứng nhận hàng đầu Việt Nam với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng hy vọng mang đến nhiều thông tin hữu ích cho doanh nghiệp bạn.


Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ đừng ngần ngại liên hệ GCDRI để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Thông tin liên hệ

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

Address: Tầng 3, TM27A – Tòa A1 Phương Đông Green Park, Số 1 Trần Thủ Độ , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0904.889.859 – 0908.060.060

Website: https://www.chungnhantoancau.vn

Email: chungnhantoancau@gmail.com

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết