HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/09/2022 14:07 - Người đăng bài viết: quantri
Hội nghị CBVC năm học 2022-2023 thành công tốt đẹp
   Trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức Đại hội CBVC năm học 2022-2023 vào lúc 13h30 ngày 24/9/2022. Đến dự Đại hội có các đại biểu: Ông Phạm Văn Long- Bí thư Đảng Ủy xã Tam Anh Nam; Ông Nguyễn Hoài Toàn - Phó Chủ tịch UBND xã Tam Anh Nam; Ông Võ Đăng Hùng- Chủ tịch Hội khuyến học xã Tam Anh Nam; Ông Trịnh Hữu Cúc - Bí thư chi bộ thôn Nam Định; Anh Nguyễn Minh Quân - Trưởng ban Đại diện CMHS trường, Cô Lương Thị Thanh Hương- Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Khuyến cùng 38 thầy cô là CBVC trường THCS Nguyễn Khuyến. Sau một buổi  làm việc với tinh thần tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Hội nghị CBVC Trường THCS Nguyễn Khuyến đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Hội nghị đã thảo luận và thông qua những nội dung quan trọng như: Báo cáo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, công tác thanh tra, công tác thi đua, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ, nội quy quy chế cơ quan, nội dung thi đua...đồng thời bầu ra Ban thanh tra nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 3 đồng chí: Lê Văn Trung, Phạm Hùng Thiên Quý, Phạm Thị THu Thảo. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Đại hội:
Tác giả bài viết: Võ Hồng Khanh
Từ khóa: