Tài nguyên điện tửtruonghoc.edu.vn
trắc nghiệm online

Top 4 phần mềm ẩn ip tốt nhất cho máy tính

Đăng lúc: Thứ năm - 05/10/2017 10:18 - Người đăng bài viết: admin
Ngày nay, việc bảo vệ sự riêng tư cá nhân ở trên mạng ngày càng được coi trọng. Do đấy, khi truy cập vào trong trang web người ta thường sử dụng phần mềm fake IP nhằm mục đích bảo đảm an toàn.

Sau đây, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top 4 phần mềm ẩn IP tốt nhất  dành cho máy tính đang được nhiều người tin dùng ngày nay.

  1. Hotspot Shield

Hotspot Shield sẽ mang tới cho chiếc  máy tính của bạn tính năng ẩn IP cực kỳ ưu việt khi truy cập vào mạng.   Đồng thời, Hotspot Shield  cũng sẽ giúp giúp bảo vệ an toàn các thông tin cá nhân của người sử dụng  khi truy cập vào trong các trang web.

  1. Ultrasurf 

Ultrasurf là một  phần mềm chẳng kém phần vượt trội khi  so với Hotspot Shield. Đây cũng chính là phần mềm ẩn IP chuyên nghiệp  có hiệu quả cao dành  cho máy tính được nhiều người ưa dùng hiện nay. Ultrasurf  cùng với giao diện gọn nhẹ, đơn giản  cho người  sử dụng dễ dùng, đồng thời cũng không chiếm quá nhiều dung lượng trong  máy tính. Với hệ thống bộ được  mã hóa nguồn, vượt tường lửa, … giúp người  sử dụng dễ dàng truy cập mau  chóng vào những trang web bị chặn tại mọi lúc mọi nơi.

  1. Freegate

Phần mềm Freegate  sở hữu chức năng vượt trội: tự động  chuyển đổi IP, bảo mật địa chỉ IP, tạo địa chỉ IP giả , bẻ gãy được hầu hết kiểm duyệt, chặn web giúp người  sử dụng thoải mái truy cập vào trong trang web, không bị gián đoạn bởi bất cứ xúc tác nào từ  phía bên ngoài.

  1. DNS Jumper 

Đây là phần mềm cung cấp thêm nhiều tiện ích  dành cho máy tính của bạn. DNS Jumper sẽ tiến hành  tự động kết nối đến  với máy tính của người  sử dụng khi ứng dụng này được kích hoạt.  Sau đấy, nó sẽ cung cấp miễn phí cho người  sử dụng những  hệ thống tên miền mà đều được  dùng trên mọi quốc gia.

Đồng thời, phần mềm này sẽ  còn hỗ trợ  cho nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, giúp người sử dụng  dễ dàng tìm hiểu thông tin trên những trang trang web quốc tế. Với DNS Jumper, người  sử dụng sẽ  chẳng cần ngần ngại với với bất cứ bức tường lửa nào trên hầu hết các trang web trong nước cùng thế giới.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Theo bạn website Trường THCS Nguyễn Khuyến?

Nội dung phong phú.

Giao diện đẹp.

Cập nhật tin nhanh.

Tất cả phương án trên.

  • Đang truy cập: 482
  • Hôm nay: 61817
  • Tháng hiện tại: 1762842
  • Tổng lượt truy cập: 140170233

Công ty Phú Bình Pro
thiết kế web tại Quảng Nam