Tài nguyên điện tử

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Đăng lúc: Thứ hai - 05/09/2022 11:13 - Người đăng bài viết: quantri
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022, Trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 với tinh thần “Lấy học sinh làm trung tâm”. Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại biểu:
   - Đồng chí Nguyễn Chí Dân, Huyện Ủy viên- Phó Chủ tịch UBND huyện Núi Thành.
   - Đồng chí: Phạm Văn Long, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Tam Anh Nam.
   - Đồng chí: Nguyễn Vĩnh Diêu, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Tam Anh Nam.
   - Đồng chí: Nguyễn Đình Long, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TNCSHCM xã Tam Anh Nam.
   - Đồng chí: Nguyễn Minh Quân, Trưởng ban ĐDCMHS Trường THCS Nguyễn Khuyến
   - Cùng 38 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và 655 em học sinh.
   Cuối năm học 2021-2022, Tập thể Trường THCS Nguyễn Khuyến được Hội đồng thi đua huyện đề nghị UBND tỉnh công nhận Tập thể lao động xuất sắc, UBND tỉnh tặng Bằng Khen và Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu khối THCS thuộc Phòng GD-ĐT Núi Thành.
   Với chủ đề năm học 2022-2023: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo” gắn với chủ đề công tác Đội: “Thiếu nhi Núi Thành, làm nghìn việc tốt, tiến bước lên Đoàn”.
   Nhiệm vụ năm học 2022– 2023 hết sức quan trọng đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh nhà trường. Đó là phải thực hiện dạy học 2 chương trình song song, chương trình GDPT năm 2018 đối với lớp 6, 7 và chương trình GDPT 2006 ở lớp 8, 9 một cách linh hoạt phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19 đảm bảo an toàn cho giáo viên, học sinh. Đồng thời phải giữ vững chất lượng giáo dục đã đạt được, duy trì ổn định trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 3, trường đạt chuẩn quốc gia Mức độ 2 và xây dựng trường học hạnh phúc. Với tinh thần “Dù khó khăn đến đâu cũng phải ra sức thi đua dạy tốt, học tốt”, thầy cô phải nâng cao hơn nữa vai trò và trách nhiệm của người mình và đặc biệt là phải đổi mới phương pháp dạy học theo yêu cầu về năng lực và phẩm chất học sinh biến quá trình đào tạo của thầy thành quá trình tự đào tạo của trò.
   Trong buổi lễ, các ban ngành và mạnh thường quân đã trao quà tạo động lực về vật chất và tinh thần cho các em bước vào năm học mới, cụ thể: UB Mặt trận tổ quốc VN huyện trao tặng 1.500.000đ; Ngân hàng Vietcombank trao tặng 5.000.000đ; Bạn thầy Viện-Trường THCS Nguyễn Khuyến trao tặng 4.000.000đ. Âm thanh Anh Đức là phụ huynh của em Chung Hữu Khang- Lớp 8/3 đã tài trợ âm thanh cho trường THCS Nguyễn Khuyến trong buổi Lễ khai giảng này.
   Buổi lễ được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng.
   Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ Khai giảng:

Tác giả bài viết: Võ Hồng Khanh

Theo bạn website Trường THCS Nguyễn Khuyến?

Nội dung phong phú.

Giao diện đẹp.