Tài nguyên điện tử

trắc nghiệm online

NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/10/2022 07:42 - Người đăng bài viết: quantri
     Chiều ngày 18/10/2022, Trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức buổi Ngoại khóa Tuyên truyền về An toàn giao thông (ATGT) nhằm mục đích Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật đảm bảo trật tự ATGT đến các em học sinh về ý thức chấp hành tốt Luật giao thông, về “Văn hóa giao thông”, “kỹ năng tham gia giao thông an toàn” khi tham gia giao thông. Tham dự buổi Ngoại khóa có các đại biểu: Cô Trần Thị Tường Vy- Chuyên viên Phòng GD-ĐT Núi Thành, Thiếu tá Nguyễn Văn Chinh- Đội Cảnh sát giao thông Núi Thành, Trung tá Nguyễn Viết An Ninh - Phó trưởng Công an xã Tam Anh Nam, Anh Nguyễn Minh Quân - Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các đồng chí trong Ban thường trực Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cùng toàn thể cán bộ viên chức và học sinh toàn trường.
     Buổi ngoại khóa diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn và lôi cuốn như: Văn nghệ, Tiểu phẩm "Lỗi tại ai", Tuyên truyền ATGT do Thiếu tá Nguyễn Văn Chinh-trình bày, HS ký cam kết ATGT, CBVC ký cam kết ATGT, Trò chơi Rung chuông vàng. Các nội dung trên đã mang đến cho các em những trải nghiệm thật sự và hiểu biết rõ hơn về Một số Luật giao thông cơ bản; đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông; điều khiển phương tiện đúng độ tuổi quy định; không nô đùa, đi hàng hai, hàng ba trên đường; không chở quá số người quy định; qua đường đúng nơi quy định; không tụ tập trước cổng trường; không đi ngược chiều trên đường có biển “cấm đi ngược chiều”; mặc áo phao khi tham gia giao thông đường thủy…
     Buổi ngoại khóa được diễn thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong đại biểu cũng như cán bộ viên chức và học sinh toàn trường. Sau đây là một số hính ảnh trong buổi ngoại khóa:

Tác giả bài viết: Võ Hồng Khanh

Theo bạn website Trường THCS Nguyễn Khuyến?

Nội dung phong phú.

Giao diện đẹp.