LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Đăng lúc: Thứ tư - 06/09/2023 07:24 - Người đăng bài viết: quantri
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Lễ Khai giảng được tổ chức trang trọng, vui tươi, sinh động, tạo không khí thoải mái, phấn khởi cho học sinh bước vào năm học mới
     Trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 bắt đầu lúc 7 giờ 00 phút ngày 05/9/2023.  Tham dự buổi lễ có:
     - Đồng chí: Trần Văn Trường, Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tam Anh Nam.
     - Đồng chí: Đỗ Văn Thành, Đảng ủy viên, Chủ tịch UBMTTQVN xã Tam Anh Nam.
     - Đồng chí: Nguyễn Đình Long, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TNCSHCM xã Tam Anh Nam.
     - Anh: Nguyễn Minh Quân, Trưởng ban ĐDCMHS Trường THCS Nguyễn Khuyến
     Cùng 41 CBVC và 696 học sinh toàn trường.
     Diễn văn khai giảng của đồng chí Võ Hồng Khanh - Hiệu trưởng nhà trường đã chuyển tải thông điệp về những nhiệm vụ trọng tâm năm học mới của trường, trong đó chú trọng về đổi mới giáo dục, thực hiện kỷ cương, nề nếp dạy học, về giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh; tạo khí thế cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Đồng chí đã tóm lược kết quả trong năm qua: Tập thể Trường THCS Nguyễn Khuyến được Hội đồng thi đua huyện đề nghị UBND tỉnh công nhận Tập thể lao động xuất sắc, đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu khối THCS thuộc Phòng GD-ĐT Núi Thành và đề nghị Bộ GD-ĐT tặng Bằng Khen. Đây cũng là năm thứ Ba liên tiếp Trường THCS Nguyễn Khuyến dẫn đầu toàn huyện được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua.
     Năm học 2023 – 2024 là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo cùng với chủ đề năm học mới 2023-2024: “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 là phải thực hiện dạy học 2 chương trình song song, chương trình GDPT năm 2018 đối với lớp 6, 7, 8 và chương trình GDPT 2006 ở lớp 9 một cách linh hoạt phù hợp với tình hình giáo viên, học sinh của nhà trường. Đồng thời phải giữ vững chất lượng giáo dục đã đạt được, duy trì ổn định trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 3, trường đạt chuẩn quốc gia Mức độ 2 và xây dựng trường học hạnh phúc.
     Buổi Lễ được tổ chức trang trọng, vui tươi, sinh động, tạo không khí thoải mái, phấn khởi cho học sinh bước vào năm học mới. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Tác giả bài viết: Võ Hồng Khanh

• Hôm nay: 20704