Tài nguyên điện tử

Đăng lúc: Thứ hai - 25/09/2023 13:33 - Người đăng bài viết: quantri
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024

Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024 thành công tốt đẹp
     Trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024 vào lúc 13h30 ngày 23/9/2023 với sự tham dự của Đại biểu: Đồng chí Phạm Văn Long- Bí thư Đảng ủy xã Tam Anh Nam, đồng chí Nguyễn Hoài Toàn- Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đỗ Văn Thành - UBMTTQVN xã, đồng chí Nguyễn Đình Long- Bí thư Đoàn TNCSHCM xã Tam Anh Nam, đồng chí Nguyễn Minh Quân- Trưởng ban ĐDCMHS nhà trường, đ/c Mai Thị Lan-PHT Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ, đồng chí Hà Thị Tuyến- Hiệu trưởng Trường TH Nguyễn Hiền cùng toàn thể 41 viên chức, người lao động Trường THCS Nguyễn Khuyến.
     Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Văn Long- Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học vừa qua như:
     1. Chi bộ: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022
     2. Trường:
     + Được HĐTĐ huyện đề nghị UBND tỉnh công nhận Tập thể lao động xuất sắc;
     + Được HĐTĐ huyện đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu khối THCS thuộc PGD-ĐT Núi Thành;
     + Được Sở GD-ĐT đề nghị Bộ GD-ĐT tặng Bằng khen.
     + Được Phòng GD-ĐT chọn là 1 trong 57 trường trên địa bàn huyện để đề nghị UBND huyện khen về đơn vị gương điển hình tiên tiến thuộc lĩnh vực giáo dục.
     + Được UBND huyện công nhận Đạt cơ quan văn hóa năm 2022;
     + Được UBND xã công nhận: Đạt đơn vị học tập.
     3. Các đoàn thể:
     Công đoàn: Hoàn thành tốt nhiệm vụ.
     Chi đoàn: Xuất sắc.
     Liên đội: Xuất sắc.
     Hội nghị được diễn ra trong không khí vui tươi với tinh thần tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao. Hội nghị đã thảo luận và thông qua những nội dung quan trọng như: Báo cáo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, công tác thanh tra, công tác thi đua, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ, nội quy quy chế cơ quan...
    Phát biểu bế mạc, đồng chí Võ Hồng Khanh-Hiệu trưởng nhà trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của phòng GD&ĐT Núi Thành, sự đầu tư và tạo điều kiện giúp đỡ các cấp ủy Đảng, chính quyền, địa phương, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, toàn thể Nhân dân và tin tưởng vào sự quyết tâm to lớn của toàn thể viên chức, người lao động, học sinh nhà trường để có một năm học thành công rực rỡ.
    Hội nghị VC, NLĐ Trường THCS Nguyễn Khuyến năm học 2023-2024 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra và thành công tốt đẹp
    Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Hội nghị:

Tác giả bài viết: Võ Hồng Khanh

Theo bạn website Trường THCS Nguyễn Khuyến?

Nội dung phong phú.

Giao diện đẹp.